Những Điều Nên Biết

Nỗi khổ của mẹ bỉm sữa phiên bản tả…

Nỗi khổ của mẹ bỉm sữa không chỉ ngưng lại việc dỗ dành con khi quấy khóc, trở thành đối tượng tháng cuộc trong “cuộc chiến ăn dặm”… mà cò rất rất nhiều hình ảnh khác mà mẹ chỉ muốn giấu đi.

Họa sĩ đối tượng Pháp Nathalie Jomard cho rằng công việc khó khăn nhất trên đời này không phải trở thành Tổng thống mà đó nhất định phải là việc nuôi một đứa trẻ. Để chứng minh cho điều mình nói, nữ họa sĩ đã phác họa những hình ảnh hài hước nhưng chân về về nỗi khổ của mẹ bỉm sữa sau sinh trong hành trình nuôi con.

Nathalie Jomard cũng là một bà mẹ, chắc chắn rồi vì có những nỗi niềm của mẹ bỉm sữa chỉ khi làm mẹ mới thấy hiếu và đồng cảm được. Nathalie đã khéo léo nắm bắt tình huống và đưa vào tranh một cách vô theo hài hước. Xem tranh của cô các bạn không chỉ cười mà còn thấu cảm và đâu đó thấy mình trong đó.

nỗi khổ của mẹ bỉm sữa 8

Làm mẹ khó lắm phải đâu chuyện đùa, đặc trưng là đừng đùa khi đưa đồ có giá trị cho bé, các bạn có khả năng phải mua đồ mới luôn đấy nhé!

Nhiều chuyên gia đánh giá, tranh minh họa của Nathalie không chỉ ngưng ở mối quan hệ mẹ con mà còn phản ánh liên tục bằng hình ảnh về niềm vui khi trở thành một đối tượng mẹ. CÓ thể mẹ sẽ nhận thấy căng thẳng tột độ vì việc nuôi dạy con, vì phải đối mặt với hờn giỗi, khóc lóc của bé cưng. Nhưng đó cũng thể là hạnh phúc ngọt ngào mẹ chỉ làm mẹ mới hiểu được.

Ngoài vẽ tranh, Nathalie còn cho xuất bản rất rất nhiều những cuốn sách khác nhau về những mối quan hệ, về hành trình làm mẹ và gia đình. Mỗi cuốn sách đều chiếm được tình cảm của rất rất nhiều bà mẹ trên khắp thế giới, thu hút được rất nhiều sự chú ý trên những trang mạng xã hội như Facebook và Instagram.

nỗi khổ của mẹ bỉm sữa 3

Dù là bánh bao, bưởi, táo, chanh thì sau sinh ngực của mẹ cũng rất “khủng”, thách thức mọi áo ngực

nỗi khổ của mẹ bỉm sữa 5

Cho con bú bình hay bú sữa mẹ đầy đủ đều không hề dễ dàng, đầy đủ là “mua vui” cho bé

nỗi khổ của mẹ bỉm sữa 4

Không có cuốn sách dạy con nào là hoàn hảo, đầy đủ phải là “tự tay ta làm nên đầy đủ”

nỗi khổ của mẹ bỉm sữa

“Chuyện ấy” sau sinh là chuyện của ba đối tượng mẹ nhé!

nỗi khổ của mẹ bỉm sữa 11

nỗi khổ của mẹ bỉm sữa 7

Đừng tơ tưởng tới việc đi vệ sinh thoải mái, ngủ nướng dù làm việc cả ngày nghen mẹ!

Nỗi khổ của mẹ bỉm sữa khó lòng mà kể tỏ tường mọi ngóc ngách. Tuy vất vả mà mọi phụ nữ vẫn sẵng sàng được khổi. Có lẽ hành trình làm mẹ là hành trình tuyệt vời nhất mà chị em được đáp ứng!

Nghề làm mẹ phải nhận được lương "khủng" nhất quả đất!

Nghề làm mẹ phải nhận được lương “khủng” nhất quả đất! Nghề làm mẹ! Đúng, đây nên là một nghề được công nhận như bao công việc kiếm ra tiền khác. Bởi bất kỳ bà mẹ nào cũng hội tụ 1001 kỹ năng khác nhau để có khả năng nuôi dạy con lớn lên bình thường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *