Hạt Hạnh Nhân, Những Điều Nên Biết

Hạt hạnh nhân việt nam | Cách nhận biết hạt hạnh nhân việt nam

Hạt hạnh nhân việt nam | Cách nhận biết hạt hạnh nhân việt nam

Trên thị trường hiện nay có một số loại hạnh nhân phổ biến như sau :

Hạt hạnh nhân Mỹ :

Hơn 80% thị phần hạt hạnh nhân trên thế giới có nguồn gốc xuất xứ từ California , vùng đất trồng hạnh nhân nhiều nhất thế giới vì vậy các sản phẩm hạt hạnh nhân mỹ được bán trên toàn thế giới với chất lượng thuộc hàng tốt nhất trong các loại hạnh nhân  .

Đặc điểm của hạt hạnh nhân mỹ :

Hạt hạnh nhân mỹ với có sự đồng đều về chất lượng hạt kèm theo đó là hàm lượng dinh dưỡng được đánh giá là cao nhất so với các loại hạt hạnh nhân khác trên thị trường . Với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật được áp dụng vào nông nghiệp đã cho sản lượng hạnh nhân mỹ rất cao vì vậy giá thành của hạnh nhân mỹ khá rẻ so với các loại khác . Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng hạt hạnh nhân mỹ.

Hạt hạnh nhân Việt Nam :

Hạt hạnh nhân việt nam : Hiện nay ở việt nam có 1 số nơi đã trồng được hạt hạnh nhân điển hình như ở Đà lạt , Sapa của việt nam .

Đặc điểm của hạnh nhân việt nam :

Hạt hạnh nhân được trồng ở Việt nam tuy chất lượng hạt không đồng đều như hạt hạnh nhân mỹ nhưng do được trồng và phân phối chủ yếu ở thị trường trong nước nên hạt hạnh nhân việt nam đa số đến tay người tiêu dùng là hạt mới , chất lượng được đảm bảo .

Xem thêm : Tác dụng của hạt hạnh nhân với bà bầu 

Tìm mua hạt hạnh nhân việt nam ở đâu ?

Tuy chất lượng hạt hạnh nhân việt nam khá tốt nhưng hiện nay các đơn vị bán lẻ trên thị trường việt nam ít phân phối hạt hạnh nhân Việt nam do nguồn hàng cung cấp loại hạt này thường không ổn định , Sản lượng ít do được trồng rải rác không tập trung như các trang trại bên mỹ .

Vì vậy người tiêu dùng muốn tìm mua loại hạt hạnh nhân việt nam là khá khó , các đon vị bán hàng thường chỉ nhập được hàng vào các mùa vụ và cũng nhanh chóng bán hết hàng sau đó nên người tiêu dùng khó tìm mua được hạt hạnh nhân việt nam . Thay vào đó người tiêu dùng nên lựa chọn hạt hạnh nhân mỹ sẽ là một lựa chọn thay thế tốt hơn cho hạt hạnh nhân việt nam .

Xem thêm : Cách làm hạt hạnh nhân mỹ rang muối ngon

Hạt hạnh nhân Trung Quốc :

Trên thị trường hạt hạnh nhân việt nam hiện nay theo thống kê  thì hạt hạnh nhân trung quốc chiếm 1 thị phần khá nhỏ chỉ từ 2% , tuy vậy để tránh việc mua nhầm hạt hạnh nhân trung quốc được gắn mác hạt hạnh nhân việt nam hoặc hạt hạnh nhân mỹ người tiêu dùng cần phải kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ và quan sát bằng mắt thường để phân biệt hạt hạnh nhân trung quốc và hạt hạnh nhân việt nam hoặc các loại hạt hanh nhân khác để tránh mua phải hàng kém chất lượng .

Xem thêm : Cách phân biệt hạt hạnh nhân trung quốc  .

Hạt hạnh nhân việt nam được trồng ở đâu ?

Hạt hạnh nhân Việt nam hiện nay được trồng ở 1 số vùng cao của việt nam như Đà lạt và Sapa của việt nam , Vì là loài cây ôn đới nên rất khó trồng ở việt nam vì vậy sản lượng cũng không nhiều .

Hạt hạnh nhân được trồng ở việt nam thường được thu hoạch vào mùa hè vì vậy người tiêu dùng muốn sử dụng hạt hạnh nhân việt nam cần chú ý tìm mua vì sản lượng hạt hạnh nhân việt nam là không nhiều và sẽ nhanh chóng được bán hết sau đó .

Mua hạt hạnh nhân Việt Nam ở đâu ?

Hiện người tiêu dùng muốn mua hạt hạnh nhân của việt nam có thể tham khảo sản phẩm tại Shop hạt dinh dưỡng , Website : Shophatdinhduong.net có cung cấp hạt hạnh nhân việt nam tuy nhiên phải vào mùa vụ mới có hàng , các bạn lưu ý thời gian nếu muốn tìm mua và sử dụng hạt hạnh nhân việt nam .

Xem thêm : Bán hạnh nhân ở TPHCM

Xem thêm : Những điều cần biết khi sử dụng hạnh nhân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *