Hạt Hạnh Nhân, Những Điều Nên Biết

Hạt hạnh nhân trung quốc | Cách nhận biết hạt hạnh nhân Trung quốc

Hạt hạnh nhân trung quốc | Cách nhận biết hạt hạnh nhân Trung quốc

Hiện nay trên thị trường việt nam có xuất hiện nhiều sản phẩm hạt hạnh nhân đã được tẩm ướp , rang bơ , rang muối … Bao bì đóng gói sơ xài được quảng cáo là hạnh nhân sapa việt nam . Khách hàng cần lưu ý cần tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc ,không nhãn mác , vì có rất nhiều hạt hạnh nhân trung quốc trà trộn vào các sản phẩm của việt nam , và được gắn mác là hàng việt nam nên người tiêu dùng rất khó phân biệt được .

Những khách hàng yêu thích hạt hạnh nhân của việt nam chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín rõ ràng , bao bì rõ ghi rõ cơ sở sản xuất , ngày sản xuất … để tránh mua phải hạt hạnh nhân trung quốc được dán nhãn việt nam .

Cách nhận biết hạt hạnh nhân trung quốc

Về kích thước :

Hạt hạnh nhân trung quốc có kích thước tương đương hạt hạnh nhân mỹ và việt nam khó phân biệt .

Về màu sắc :

Hình ảnh Hạt hạnh nhân trung quốc thường có màu xỉn hơn hạt hạnh nhân mỹ và thường được chế biến sẵn như tẩm ướp gia vị , rang bơ , rang muối … và đóng gói rất sơ xài .

Hạt hạnh nhân trung quốc thường được bán nhiều ở các chợ truyền thống

Các mẹ có nhu cầu sử dụng hạt hạnh nhân nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng .

Tham khảo thêm các bài viết khác :

Tác dụng của hạt hạnh nhân với bà bầu

Hạt hạnh nhân bán ở đâu tại TPHCM

Hạt hạnh nhân là gì ?

 

Tag: hạt hạnh nhân trung quốc , cách nhận biết hạt hạnh nhân trung quốc , cách phân biệt hạnh nhân trung quốc và hạnh nhân mỹ , hạnh nhân trung quốc bán ở đâu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *