Dinh Dưỡng Cho Mẹ Và Bé, Hạt Hạnh Nhân

Cách làm hạt hạnh nhân rang muối nguyên vỏ

Hạt hạnh nhân rang muối | Cách làm hạt hạnh nhân rang muối nguyên vỏ

Đối với các mẹ thích ăn hạt hạnh nhân thì có một cách đơn giản để thưởng thức món hạt hạnh nhân đó là hạt hạnh nhân rang muối , Món ăn đơn giản dễ làm thích hợp dùng để ăn vặt cho cả gia đình rất tốt cho sức khỏe .

Món ngon hạt hạnh nhân rang muối được chế biến nhanh đơn giản phù hợp với các bà mẹ bận rộn nhưng lại muốn có món ngon lạ miện cho cả gia đình , Các mẹ tham khảo cách làm hạt hạnh nhân rang muối bên dưới để có thể chế biến được món ngon hạnh nhân rang muối cho cả gia đình nhé .

Cách làm hạt hạnh nhân rang muối dùng cho 4 người trong 1 ngày :

Chuẩn bị nguyên liệu :

Hạt hạnh nhân  200gr

Muối xay 20gr

Lò nướng hoặc rang bằng bếp gas

Cách thực hiện hạt hạnh nhân rang muối :

Nên ngâm hạt hạnh nhân trong nước khoản 4h sau đó rửa sạch để ráo nước , Làm nóng lò nướng khoảng 200oC sau đó cho hạt hạnh nhân vào khay nướng sau đó rắc ít muối lên bề mặt hạnh nhân , nướng trong lò từ 10-12 phút khi bề mặt hạnh nhân vàng bóng là có thể lấy ra được .

Hạnh nhân sau khi lấy ra khỏi lò nướng để nguội và bảo quản trong keo , lọ được đậy kín sẽ rất thơm ngon và giòn là món ăn vật thích hợp cho cả gia đình .

Ngoài ra nếu không có lò nướng các bạn có thể dùng chảo và rang trên bếp gas là cũng sẽ có món hạt hạnh nhân rang muối ngon lành .

Chúc các mẹ thành công với món hạt hạnh nhân rang muối thơm ngon

Tham khảo thêm : Tác dụng của hạnh hạnh nhân với bà bầu

Mua hạt hạnh nhân ở đâu tại TPHCM

 

 

Tag: hạnh nhân rang muối , cách thực hiện món hạnh nhân rang muối ngon , cách làm hạt hạnh nhân rang muối , hạnh nhân rang muối ngon , tự làm món hạnh nhân rang muối

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *