Những Điều Nên Biết

Giảm cân sau sinh bằng khăn tắm -…

Giảm cân sau sinh bằng khăn tắm là một phương pháp mà phụ nữ Nhật thường áp dụng ở nhà, không cần thiết mất thời gian ở phòng tập mà vẫn có eo thon.

Quảng cáo

Đóng x

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Sau sinh, mong ước lớn nhất của các mẹ bỉm sữa hiện đại là sớm trở lại với vóc dáng thời con gái. Giảm cân sau sinh vì vậy luôn là chủ đề hội nhóm được quan tâm nhất.

Ngoài việc kiên trì thực hiện các bài tập ở phòng Gym và kiêng kem trong quy trình độ hàm lượng dinh dưỡng hằng ngày thì có một biện pháp hạn chế mỡ bụng hiện quả mà ít mẹ biết đó quang trọng alf ăn khăn tắm để hạn chế cân.

Bài tập với khăn tắm

Mới đây, tờ The Times of India đưa giới thiệu về việc phụ nữ Nhật thực hành một kỹ thuật hỗ trợ hạn chế cân sau sinh mà không cần thiết phải miệt mài ở phòng gym hoặc kiêng khem những nhóm thực phẩm thiết yếu khỏi quy trình ăn uống.

hạn chế cân sau sinh

Bài tập hạn chế cân sau sinh bằng khăn tắm đang ngày càng phổ biến

Các bác sĩ chuyên khoa ở Nhật đã đề xuất bài tập dưới đây cho mọi đối tượng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Bài tập không chỉ hỗ trợ hỗ trợ hạn chế cân mà còn hỗ trợ các bạn hạn chế đau lưng. Tất cả những thứ các bạn cần thiết chỉ là một chiếc khăn tắm và một tấm thảm. Bài tập gồm 8 bước như sau:

1. Cuộn đều khăn tắm theo hình trụ.

2: Nằm ngửa thẳng lưng trên thảm

3: Đặt khăn tắm dưới phần lưng dưới, song song với vùng rốn

4: Để mắt cá chân dọc theo chiều rộng của vai

5: Giữ các ngón chân cái với nhau

6: Đặt bàn tay trên đầu, các ngón tay nhỏ đan kết lại với nhau

7: Giữ tư thế trên trong ít nhất 5 phút.

8: Thả lỏng đối tượng và trở lại nằm ngửa thẳng lưng.

3 bài tập hạn chế mỡ bụng cấp tốc trước khi ngủ

Để hạn chế mỡ bụng nhanh, mẹ cũng có khả năng áp dụng 3 bài tập cấp tốc dưới đây, sau 30 ngày kiên kỳ sẽ có công hiệu rõ rệt.

Bài tập vặn mình

Nằm dang thẳng tay chân, sau này thu 2 chân lại rồi xoay cả đối tượng cả chân sang bên trái trước, tay vẫn bảo quản nguyên vai trò. Sau đó trở về vai trò ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải.

Làm liên tục trong vòng 15 phút sẽ hỗ trợ mẹ có thể cải thiện được vòng 2 và có giấc ngủ ngon.

Bài tập vận động thắt lưng

Ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Cuối theo, trả đối tượng về vai trò thăng bằng.

Lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bảo quản hít sâu sẽ có công dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Bài tập kết hợp bụng với chân

Nằm ngửa ra thảm tập, bảo quản hai tay song song với đối tượng. Sau đó, các bạn hít vào, đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục như vậy. Chú ý để hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối hỗ trợ hạn chế mỡ bụng công hiệu.

"Hô biến" mỡ toàn thân với 4 bài tập thể dục hạn chế cân sau sinh

“Hô biến” mỡ toàn thân với 4 bài tập thể dục hạn chế cân sau sinh Kiên trì luyện tập những bài tập thể dục hạn chế cân dưới đây mỗi ngày sẽ hỗ trợ mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, “tạm biệt” không hẹn ngày gặp lại với đống mỡ dư thừa đáng ghét.

Giảm cân sau sinh có rất nhiều bài tập cũng như các phương pháp ăn kiêng khác nhau. Tùy vào thời gian biểu mà mẹ có thê chọn lọc biện pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *