Những Điều Nên Biết

“Chỉ ăn rồi đẻ” nhưng 3 bà vợ nổi tiếng…

“Chỉ ăn rồi đẻ” nhưng 3 bà vợ nổi tiếng nhất nhì showbiz này vẫn kiếm tiền tỷ quang trọng nhờ những bí kíp chăm con, bảo quản dáng của mình.

Kiếm tiền tỷ mỗi năm không hề đơn giản, đặc trưng với các mẹ bỉm sữa. Với lợi thế là những đối tượng nổi tiếng, Ốc Thanh Vân, Minh Hà và Minh Trang là 3 bà vợ chăm chỉ kiếm tiền dù vẫn đẻ con “sòn sòn”.

Mang thai, sinh con và chăm con vẫn được coi là thời kì “thụt lùi” trong sự nghiệp của đối tượng phụ nữ nhưng có những bà mẹ vừa khéo chăm con, đẻ giỏi lại kiếm tiền rất tốt. Đơn giản chỉ vì với họ, làm mẹ là một niềm vui.

Sinh thêm con không phải là vấn đề – Minh Hà (vợ ca sĩ Lý Hải)

Hiện ở gia đình Lý Hải – Minh Hà đang là gia đình đông con hàng đầu showbiz Việt. Tính đến thời điểm tháng 7-2016, đã có 4 nhóc tỳ. Minh Hà cho biết “chưa có ý định ngừng sinh con” với vợ chồng cô quan niệm gia đình càng đông con càng giảmnh phúc, vui vẻ. “Hai vợ chồng tôi cũng không liên tưởng đến gì rất nhiều vì việc chăm con của gia đình vốn đã đi vào nề nếp quỹ đạo rồi, có thêm một bé nữa cũng không vấn đề gì”.

kiếm tiền tỷ 4

Cô còn chia sẻ thêm: “Bạn không biết cảnh cả gia đình nhộn nhịp ăn cơm theo nhau, sau này mấy đứa con cgiảmy tung tăng cường khắp địa chỉ đùa giỡn nó giảmnh phúc như thế nào đâu. Nhiều đối tượng hỏi tôi liệu có muốn sinh thêm bé thứ 5, thứ 6… gì nữa không thì thú thật là chúng tôi… vẫn chưa quyết định sẽ ngừng lại”..

Vừa làm mẹ, Minh Hà vừa lo công việc kinh doanh của địa chỉ riêng. Cô cũng là gương mặt bà mẹ bỉm sữa được rất nhiều thương hiệu Mẹ & Bé “chọn mặt gửi vàng”. Thế nên chuyện cô kiếm tiền tỷ mỗi năm là chẳng phải bàn.

Dù mất đi rất nhiều thứ nhưng sinh con là điều tuyệt với với Ốc Thanh Vân

Nói về những bà mẹ nổi tiếng “khoái” sinh con không thể không kể đến diễn viên Ốc Thanh Vân. Cô và chồng mình đã có 3 nhóc tỳ kháu khỉnh.

kiếm tiền tỷ 1

Chia sẻ với báo chí sau khi giảm sinh con thứ 3, diễn viên xinh đẹp cho biết: “Nếu trước đây chúng tôi vui chỉ một hoặc hai thì giờ niềm vui sẽ nhân ba. Anh Trí đã thực sự “đứng hình” khi được tôi báo tin mang bầu. Tôi liên tưởng đến, mình là đối tượng phụ nữ may mắn khi vừa có công việc ổn, nhưng cũng có những đứa con dễ thương, đó là cái phúc và cái lộc’”.

Sinh con tuy vất vả, mất đi rất nhiều thứ như không còn thời gian trồng trọt quang trọng bạn, vóc dáng sồ sề nhưng quang trọng từ kinh nghiệm sinh bé Coca và Cola, nữ MC này đã rút ra rất nhiều bí kíp lấy lại vòng eo con kiến sau sinh: “Dù có những vất vả, khó khăn thì công việc làm mẹ mang lại rất nhiều niềm vui kinh khủng, hỗ trợ cuộc sống của mình có giá trị hơn. Tôi vốn đã quan tâm trẻ con nên khi được làm mẹ thì rất mãn nguyện.

Cũng vì khéo chăm con nên Ốc Thanh Vân được rất nhiều nhãn hàng săn đón để hợp tác đăng tải nội dung quảng cáo. Điều này đã hỗ trợ cô tăng cường thu nhập không hề nhỏ.

Minh Trang: Thấy vui và không vất vả lắm khi đông con

Nữ MC Minh Trang được rất nhiều đối tượng yêu mến bởi đều đặn chia sẻ những bí quyết nuôi dạy, trồng trọt con cái trên trang cá nhân của mình. Ở mỗi thời kì khác nhau cô lại đúc kết thêm kinh nghiệm thực tế và tiếp nhận giới thiệu khoa học bổ ích nên trang cá nhân luôn nhận được theo dõi rất cao.

kiếm tiền tỷ 2

Minh Trang vừa sinh con thứ 3 trong tháng 10-2017. Nữ MC này bày tỏ niềm giảmnh phúc và vẫn mong muốn sinh thêm thông qua lời hứa hẹn 2-3 năm nữa sẽ “check-in” tiếp ở bệnh viện phụ sản.

Cũng như Ốc Thanh Vân hay Minh Hà, Minh Trang cũng được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nhờ quảng cáo sản phầm dành cho Mẹ & Bé.

Những tỷ phú đô la dạy con về tiền như thế nào?

Những tỷ phú đô la dạy con về tiền như thế nào? Dạy con về tiền có rất nhiều cách khác nhau. Từ những ông bố và mẹ bình dân tới tỷ phú nhiều nhất thế giới, ai nấy đều có quan điểm riêng nhưng mục đích hướng tới đều là hỗ trợ trẻ hiểu về giá trị thực của đồng tiền.

Vừa làm mẹ, vừa kiếm tiền tỷ không phải ai cũng làm được nhưng không phải là bất khả kháng. Nhiều mẹ Việt giỏi chăm con, tự tìm hướng kinh doanh riêng và đã thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *