Hạt Hạnh Nhân, Những Điều Nên Biết

Cây hạnh nhân được trồng ở đâu | Hình ảnh hạt hạnh nhân trung quốc

Cây hạnh nhân được trồng ở đâu | Hình ảnh hạt hạnh nhân trung quốc

Cây hạnh nhân được trồng ở đâu ?

Hiện nay hơn 80% hạt hạnh nhân là được trồng tại mỹ mà nổi tiếng nhất là trồng tại bang California , Đặc điểm của hạnh nhân mỹ là hạt đồng đều chất lượng tốt hàm lượng dinh dưỡng cao được bán trên toàn thế giới .

Ngoài ra còn các nơi khác trồng được hạt hạnh nhân như : Trung quốc , Việt nam và Các nước thuộc châu mỹ tuy nhiên sản lượng ít chất lượng không đồng đều như hạnh nhân mỹ vì vậy không được người tiêu dùng lựa chọn nhiều .

Ở việt nam hạt hạnh nhân được trồng ở đà lạtSapa tuy nhiên sản lượng lại rất ít người tiêu dùng muốn tìm mua được hạnh nhân việt nam cũng rất khó .

Hạnh nhân trung quốc :

Ở thị trường việt nam hiện nay đã xuất hiện các loại hạt hạnh nhân không rõ nguồn nguồn xuất xứ được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch về việt nam sau đó được dán nhãn là hạnh nhân sapa hay hạnh nhân đà lạt người tiêu dùng cần hết sức lưu ý khi có nhu cầu tìm mua hạt hạnh nhân để sử dụng tránh mua phải hàng kém chất lượng .

Hình ảnh hạt hạnh nhân trung quốc :

Đặc điểm của hạt hạnh nhân trung quốc thường có màu xỉn hơn hạnh nhân mỹ và rất giống với hạnh nhân của việt nam vì vậy rất khó phân biệt giữa hạnh nhân trung quốc và hạnh nhân việt nam .

Hình ảnh Hạt hạnh nhân trung quốc thường được bán ở các chợ truyền thống và gắn nhãn là hạnh nhân việt nam , hạnh nhân sapa , hay hạnh nhân đà lạt các mẹ đi chợ nên tránh mua các loại này vì rất dễ nhầm lẫn với hạnh nhân thật của việt nam .

Hình ảnh hạt hạnh nhân trung quốc

Khi các mẹ có nhu cầu sử dụng hạt hạnh nhân nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như lựa chọn các cơ sở có uy tín để sử dụng tránh mua phải hàng kém chất lượng

Tham khảo thêm : Mua hạnh nhân ở đâu tại TPHCM

Xem thêm: Tác dụng của hạnh nhân

 

 

Tag: hạnh nhân được trồng ở đâu , hình ảnh hạt hạnh nhân trung quốc , hạnh nhân trung quốc , hạnh nhân không rõ nguồn gốc xuất xứ

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *