Những Điều Nên Biết

Bí kíp tránh thai thiên nhiên thời xưa,…

Bỏ qua những biện pháp tránh thai hiện đại ngày nay, ngẫm lại thời xa xưa hẳn không ít mẹ thắc mắc “họ đã tránh thai thiên nhiên” bằng cách nào?

Rinh máy xay đa năng Braun 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát

“Rinh” máy xay đa năng Braun 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát? Cơ hội nhận ngay máy xay đa năng Braun trị giá 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát. Thời gian từ 22-11-2017 đến 15-01-2018.

Sẽ chẳng phải gì là lạ lùng khi rất nhiều mẹ sau sinh thao thức bởi những câu hỏi dạng như: Ngày xưa cung tần mỹ nữ tránh thai như thế nào nhỉ? Ngày ấy chưa có thuốc tránh thai, chẳng có vòng cũng như bao cao su, hẳn là họ sẽ tránh tai thiên nhiên? Vậy bằng cách nào?

Tránh thai thiên nhiên 2

Có những cách tranh thai thiên nhiên của đối tượng xưa mẹ không thể ngờ tới nhé!

Câu trả lời chắc chắn rất rõ ràng: Phụ nữ xưa sẽ dùng biện pháp tránh thai từ nhiên nhiên, thao cách thiên nhiên nhất. Không chỉ một vài cách mà có rất rất nhiều phương thức khác nhau được áp dụng công hiệu. Điển hiển là 7 cách sau:

Xạ hương

Theo sử sách, các cung tần my nữ thời xưa thường ăn xạ hương như là một phương pháp tránh thai thiên nhiên công hiệu. Đồng thời, mùi vị thơm của xạ hương được ví như nước hoa vì rất thơm. Dính xạ hương lên rốn còn hỗ trợ có được làn da láng mịn. Xạ hương được lấy từ hạch sát dương vật của một con cầy hương đực.

Nghệ tây

Tương truyền đây là cách tránh thai được ăn rộng rãi trong Hoàng cung của thời đại phong kiến Trung Hoa cổ đại. Sử dụng nghệ tây sau khi quan hện để rửa an toàn vùng kín tránh mang thai ngoài ý muốn.

Theo ghi chép của một số tài liệu, mỗi lần hoàng đế qua đêm với thê thiếp hay những nhân tình bí mật mà không muốn có con với họ thường ra lệnh cho thái giám chuẩn bị sẵn một bát thuốc bào chế từ nghệ tây để ban cho những cung nữ này hoặc hoàng hậu thường ngầm ra lệnh cho các hoạn quan massage cơ thể cung nữ sẽ được vua ân sủng bằng nghệ tây để giá rẻ rằng tinh trùng của hoàng đế không thể “sống sót”.

Bao cao su được làm từ ruột động vật

Cách này áp dụng cho đàn ông. Bao cao su thiên nhiên này được làm từ ruột động vật như cừu, lợn…Hình dáng của nó cũng gần giống với nguyên mẫu của bao cao su hiện đại ngày nay.

Tắm bạc, thủy ngân

Đây được coi là cách tránh thai khá tàn độc, có khả năng gây suy thận, tổn thương não hoặc tử vong. Phụ nữ thời xưa chỉ biết đến bạc hay thủy ngân có khả năng hỗ trợ tránh thai công hiệu mà không quan tâm tới hậu quả.

Khoa học hiện đại cũng chứng minh bạc và thủy ngân có khả năng gây rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh nếu tiếp xúc lâu dài ở môi trường có nồng độ cao. Thủy ngân cũng có khả năng đi qua lớp nhau thai bảo vệ để gây sảy thai, sinh non.

Tránh thai thiên nhiên 1

Axit citric có trong chanh hỗ trợ tránh thai thiên nhiên công hiệu

Chanh

Thuốc tránh thai từ chanh, nghe có vẻ lạ nhưng lại công hiệu. Cộng đồng đối tượng Do Thái cổ đại xưa tương truyền phương pháp tránh thai: Ngâm miếng bọt biển vào nước chanh rồi chèn nó vào âm đạo của phụ nữ. Axit citric có trong chanh quang trọng là chất diệt tinh binh hữu hiệu, tránh mang thai.

Phân động vật

Phụ nữ Ai Cập cổ đại tự tao ra chất diệt tinh trùng để tránh mang thai ngoài ý muốn từ phân động vật. Cụ thể họ lấy phân voi trộn với nước hoặc lấy phân cá sấu trộn với loại hồ auyt để làm thành một tấm màng mỏng. Tấm màng này được đặt vào âm đạo trước khi giao hợp và nó có công dụng ngăn chặn không cho tinh trùng tiến sâu vào tử cung đối tượng phụ nữ.

Tai quả hồng

Dùng 7 tai quả hồng sấy trên ngói cho khô, nuốt với nước sôi để nguội mỗi ngày liên tục trong 49 ngày như vậy thì bảo đảm 1 năm không mang thai, nhưng trong năm ấy không được ăn hồng, sẽ mất công dụng. Nếu muốn có thai thì lại ăn 7 tai hồng nữa.

Thôi ngay 9 suy nghĩ lỗi thời về tránh thai an toàn

Thôi ngay 9 suy nghĩ lỗi thời về tránh thai an toàn Không có biện pháp tránh thai nào an toàn 100%, ngoại trừ không quan hệ tình dục. Vì vậy, để kiểm soát rất tốt chuyện kế hoạch hóa gia đình, tăng cường thêm tính công hiệu cho các biện pháp tránh thai, rất tốt nhất các bạn nên từ bỏ 9 suy nghĩ sau!

Bí kíp tránh thai thiên nhiên thời xa xưa cầu kỳ, công phú còn ngày nay mẹ tất cả chủ động với biện tháp hiện đại, nhanh, gọn và cũng rất an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *