Hạt Hạnh Nhân, Những Điều Nên Biết

Bà bầu nên ăn bao nhiêu hạt hạnh nhân mỗi ngày ?

Bà bầu nên ăn bao nhiêu hạt hạnh nhân mỗi ngày ?

Bà bầu nên ăn bao nhiêu hạt hạnh nhân mỗi ngày ? Hẳn là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng cho cả mẹ và bé .

Hạt hạnh nhân đặc biệt rất tốt cho phụ nữ đang mang thai vì có chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triễn của trẻ nhỏ .

HANH NHAN

Đặc biệt trong hạt hạnh nhân có chứa hàm lượng Omega -3 cao là một dưỡng chất rất quan trọng cho sự phát triễn toàn diện trí não ở trẻ vì vậy các bà bầu rất ưa dùng hạt hạnh nhân để bổ sung dinh dưỡng cho bé hàng ngày . Tuy nhiên việc bà bầu nên ăn bao nhiêu hạt hạnh nhân mỗi ngày thì không phải bà mẹ nào cũng nắm rõ .

Vì trong hạt hạnh nhân hàm lượng dinh dưỡng rất cao nên các bà mẹ chỉ nên sử dụng mỗi ngày từ 50gr tương đương khoảng 20 hạt mỗi ngày .

Vì sao bà bầu chỉ nên sử dụng 20 hạt hạnh nhân mỗi ngày ?

Thứ nhất : do hàm lượng dinh dưỡng bên trong hạt hạnh nhân rất cao việc sử dụng quá nhiều sẽ gây ra lãng phí vì cơ thể không thể hấp thụ hết được các dinh dưỡng có trong hạt hạnh nhân .

Thứ hai : bên trong hạt hạnh nhân có chứa làm lượng chất xơ cao vì vậy cần nhiều thời gian để tiêu hóa nếu sử dụng quá nhiều sẽ bị chứng bụng thậm chí táo bón .

Các bà mẹ lưu ý :

Đối với các bà mẹ có triệu chứng dị ứng với đậu phộng thì không nên sử dụng hạt hạnh nhân và các loại hạt có dầu khác vì khả năng dị ứng sẽ rất cao .

Với thông tin trên chúc các bà mẹ luôn sử dụng hợp lý hạt hạnh nhân để bổ sung dinh dưỡng cho cả mẹ và bé một cách tốt nhất .

Xem thêm các bài viết khác :

Tác dụng của hạnh nhân với bà bầu

Mua hạt hạnh nhân ở đâu 

Cách sử dụng hạt hạnh nhân hợp lý 

 

Tag : bà bầu nên ăn bao nhiêu hạt hạnh nhân mỗi ngày , cách sử dụng hạt hạnh nhân hợp lý , mỗi ngày bà bầu nên ăn bao nhiêu gr hạt hạnh nhân , mua hạt hạnh nhân sống ở đâu

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *