Những Điều Nên Biết

8 điều khác biệt về “chuyện ấy” sau…

Chuyện ấy sau sinh không chỉ là chuyện của riêng vợ hay chồng mà đòi hỏi sự thẳng thắn chia sẻ để mang đến khoảnh khắc thăng hoa thực sự.

Khi lên chức bố, nhu cầu về “chuyện ấy” sau sinh của đối tượng chồng có khác trước rất nhiều không? Chắc chắn cũng có chút đổi thay vì tâm lý của mẹ khác xưa.

Dưới đây là tâm sự về cuộc sống lứa đôi khi mới được lên chức bố của các đấng mày râu, theo Cosmopolitan:

1. Cuộc yêu trọn vẹn khi “có ông bà”

Khi trẻ sơ sinh còn trong tháng, chưa biết lẫy, biết mè nheo thì chuyện ấy tất cả có khả năng chủ động. Khi ấy bé ngủ rất rất nhiều, đặt đâu nằm đó. Nhưng khi lớn hơn một chút, bé có khả năng thức dậy bất cứ khi nào, không chịu ngủ đêm, tình dục trở thành điều cần thiết hi sinh. Chỉ khi có ông/bà nhận trông hỗ trợ qua đêm thì vợ chồng mới có cuộc yêu trọn vẹn.

chuyện ấy sau sinh 1

“Cuộc vui” chỉ trọn vẹn khi có sự trợ hỗ trợ trông con từ ông bà

2. Trẻ thực sự quấy rầy đó!

Những tiếng khóc của trẻ con thực sự làm bạn không có hứng thú khi đang trong “cuộc yêu”. Dù cho trẻ ngủ chung hay ngủ riêng thì tới khi bé được 1 tuổi, có khả năng tự leo khỏi giường để đi tìm mẹ thì khó mà tự do được. Không gian riêng tư dành cho nhau sẽ càng chật hẹp hơn nếu vợ chồng quyết định có thêm đứa con thứ 2.

3. Khúc dạo đầu trở thành xa xỉ

Đó có lẽ là tình trạng chung của rất nhiều cặp vợ chồng lần đầu có con. Bạn sẽ phải tranh phủ từng phút để cuộc yêu thêm trọn vẹn chứ đừng nói tới việc nhẩn nha, từ tốn, dạo đầu. Nhiều ông chồng còn tưởng như mình đang ở sự kiện thể thao mà thao tác phải quang trọng xác và nhanh nhất có khả năng mới giành được chiến thắng.

Cách dỗ trẻ khóc dạ đề

Cách dỗ trẻ khóc dạ đề Khóc dạ đề là biểu hiện khóc đêm của việc bé dưới 6 tháng tuổi. Bé quấy khóc rất lâu gần như liên tục hơn 3 tiếng và lặp lại rất nhiều lần trong tuần… Và đây cũng là nỗi ám ảnh của các bậc làm cha mẹ, đôi khi khiến họ mệt mỏi và căng thẳng…

4.Sáng gây ra vô biên

Càng trong tình huống khó khăn càng thúc đẩy sự sáng gây ra. “Yêu” khi có con là một tình huống như vậy. Nhiều ông chồng cũng không thể tưởng tưởng làm thế nào để kết thúc đúng khi con tỉnh giấc hay khóc đòi bú mà cả hai đều “thỏa mãn”.

5. Tan tàn mọi kế hoạch

Những kế hoạch tuyệt vời và lãng mạn như theo nhau xem phim, tắm chung rồi “yêu” dường như sẽ vỡ tan hết khi có “kẻ phá bĩnh” mang tên thiên thần nhỏ. Khoa học cũng chẳng thể lý giải vì sao bé cưng lại thức dậy đúng khi thế.

6. Vợ luôn cần thiết ngủ

Với những em bé khó tính, ít ngủ thì vợ chồng chỉ có nước “mệt đến chỉ muốn ngủ thôi” chứ chẳng còn liên tưởng đến tới chuyện chạm vào nhau nữa. Vợ phải thức dậy vài tiếng một lần cho con bú khiến cô ấy thèm ngủ hơn bất cứ thứ gì khác.

7. Yêu con hơn cả “chuyện ấy”

Có rất nhiều ông bố chỉ muốn dành toàn bộ thời gian chăm con. Thậm chí thích thú ngắm bé cưng cả ngày, sau một thời gian dài không còn liên tưởng đến tới sex.

8. Chỉ chuyển biến khi bé ngủ thẳng đêm

Cuộc sống lứa đôi sau sinh là sự chuyển biến tất cả, tới mức rất nhiều ông chồng không nhớ nổi mình đã trả qua nó như thế nào. Guồng quay chóng mặt, cứ ba tiếng lại cho con ăn một lần, vợ chồng đổi ca cho nhau để trồng trọt bé. Mọi thứ chỉ thực sự chuyển biến khi bé cưng ngủ thẳng đêm. Lúc đó, vợ chồng mới nhớ rằng mình có khả năng ngủ cạnh nhau và làm điều gì đó thú vị một chút.

“Chuyện ấy” sau sinh đã khác xưa rất rất nhiều. Tùy hoàn cảnh mỗi gia đình mà có ứng biến thích hợp. Đặc biệt, các ông chồng cũng nên chia sẻ việc chăm con với vợ để theo tận hưởng khoảnh khắc đặc trưng, dù chỉ là chớp nhoáng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *