Những Điều Nên Biết

10 lời chúc mùa Vu Lan ý nghĩa chạm đến…

Mùa Vu Lan báo hiếu mỗi năm vào ngày rằm tháng 7 mang rất nhiều ý liên tưởng đếna sâu sắc. Và đây cũng là dịp đặc trưng để con cái nói lời yêu thương với cha mẹ.

Sinh con mới hiểu lòng cha mẹ nên đừng chỉ chờ đợi đến mùa Vu Lan mới bày tỏ tình yêu thương, nói lời cám ơn cha mẹ. Bởi mỗi ngày một cử chỉ yêu thương thôi là đủ khiến các bậc sinh thành nhận thấy hạnh phúc.

Bày tỏ tình cảm với cha mẹ khi còn có khả năng

Hiếu thảo với cha mẹ là đạo làm đối tượng không thể thiếu mà mỗi đối tượng con luôn được chỉ dạy ngay sau khi sinh. Thời nay, những ông bố bà mẹ hiện đại đã biết ăn mạng xã hội hay các công cụ trên internet để gia tiếp gần gũi hơn với con cái nê đã có rất nhiều cách bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ. Mạnh dạn nên các bạn nhé!

Có rất nhiều dịp lễ trong năm như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha… nhưng Vu Lan vẫn là một dịp đặc trưng để mỗi đối tượng con hướng về với đấng sinh thành. Thêm những lời nói tình cảm, những cái ôm nhẹ nhàng hay một món quà nho nhỏ…đầy đủ đều có ý liên tưởng đếna to lớn với cha mẹ bởi chẳng cha mẹ nào cần thiết con cái phải báo hiếu, chỉ cần thiết nhìn con lớn khôn mỗi ngày, trưởng thành và hạnh phúc và mãn nguyện.

mùa vu lan

Từ sinh con, cha mẹ có mấy ai từng liên tưởng đến tới ngày cần thiết con cái báo đáp

Quà tặng ý liên tưởng đếna trong ngày Vu lan

Đừng quá nặng về hình thức mà nên chọn một món quà theo sở thích của cha mẹ. Có thể là một bữa ăn bất ngờ với những món thủa xưa mẹ hay chế biến hay một tấm lụa may áo dài mẹ xưa kia mẹ vẫn ao ước mặc một lần…

Dù đó là món quà rẻ tiền hay đắt tiền thì trong ngày này cha mẹ được nhận cũng nhận thấy ấm lòng. Nếu chẳng may như các bạn không còn cha mẹ thì món quà ý liên tưởng đếna đó quang trọng là việc các bạn sống rất tốt mỗi ngày.

10 lời chúc ý liên tưởng đếna nhân ngày Vu Lan

Nếu vẫn chưa liên tưởng đến ra lời chúc nào thật ý liên tưởng đếna, xem xét 10 lời chúc mà MarryBaby đã sưu tầm dưới đây nhé.

1. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là đối tượng mẹ rất tốt nhất của nó con! Con yêu mẹ!

2. Nhân “Ngày Vu Lan”, con chúc mẹ rất nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể trồng trọt cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều lành rất mạnh sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

3. Mẹ ơi, hôm nay lễ Vu Lan chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và con mong mẹ sẽ có một ngày ấm áp!

4. Hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con?! Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống đấy.

5. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng thầm lặng chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ rất nhiều.

6. Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi theo mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con… Con nhớ đầy đủ và càng kính trọng, thương mẹ hơn.

7. Mẹ ơi, con kính chúc mẹ không chỉ ngày Lễ Vu Lan mà đầy đủ 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và rất nhiều hơn thế nữa.

8 . Ý liên tưởng đến xấu hổ vì bố mẹ mình nghèo hơn bố mẹ các bạn bè khi nhỏ luôn khiến con day dứt khi trưởng thành. Giờ con mới nhận ra rằng những gì bố mẹ dành cho con là rất tốt nhất, tình yêu của bố mẹ sẽ không bao giờ chuyển biến dù con có phạm sai lầm như thế nào. Bố mẹ hãy luôn sống rất mạnh khỏe theo nó con nhé.

9. Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi theo mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con… Con nhớ đầy đủ và càng kính trọng, thương mẹ hơn.

Mẹ ơi, con kính chúc mẹ không chỉ ngày Lễ Vu Lan mà đầy đủ 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và rất nhiều hơn thế nữa.

10. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn rất mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là đối tượng mẹ mà con yêu quý nhất!

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành theo bầu hiện đại

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành theo bầu hiện đại MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành theo mẹ bầu hiện đại trong suốt tiến trình 40 tuần thai với rất nhiều giới thiệu có ích được cập nhật.

Đừng ngại ngần nói lời yêu thường mùa Vu Lan này các bạn nhé! Chúng ta cũng đã là mẹ rồi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *